Bến Tre: Thượng tọa Thích Huệ Định hỗ trợ 20 ca mổ và tặng 100 phần quà cho bệnh nhân Ung bướu TP.HCM

Ngày 05/07/2022, Thượng tọa Thích Huệ Định – Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Bến Tre, Trưởng BTS GHPGVN huyện Giồng Trôm, Trụ trì chùa Long Hóa kiêm Trụ trì Chùa Sơn Bửu, TP.Vũng, đã hướng dẫn Phật tử Kiều Liên đến thăm, hỗ trợ 20 ca mổ và tặng 100 phần quà cho các bệnh nhân tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Để động viên tinh thần các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu, số 03 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM –  Thượng tọa  Thích Huệ Định đã vận động Phật tử Kiều Liên cùng chung tay, hỗ trợ 20 ca mỗ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn không đủ chi phí điều trị. Đồng thời tặng thêm 100 phần quà cho các bệnh nhân với tổng kinh phí là 100.500.000 đồng. Những phần quà tuy giá trị không lớn bằng nỗi đau của các bệnh nhân nhưng đong đầy yêu thương được trao đến tận tay từng người bệnh đang cần sự sẻ chia.

Đây là tấm lòng vàng của Thượng tọa và Phật tử Kiều Liên đã san sẻ, dành tặng những phần quà thiết thực đến với bệnh nhân đúng thời điểm, giúp người bệnh có thêm tinh thần phấn chấn, giúp họ có hy vọng trong cuộc sống, để củng cố niềm tin có thêm động lực để chiến đấu vượt qua nỗi đau bệnh tật. Hy vọng sẽ còn có những tấm lòng từ các nhà hảo tâm chung tay cùng Thượng tọa hướng đến các bệnh nhân nghèo đang rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng.

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre