Bến Tre: Chùa Sơn Bửu tặng quà Trung thu cho học sinh Trường tiểu học Thị Trấn Châu Thành

Chiều ngày 29/09/2020, hòa chung cùng không khí vui tươi, phấn khởi đón chào Tết Trung thu, Trường Tiểu học Thị trấn Châu Thành đã tổ chức “Đêm hội Trăng Rằm” Tết Trung thu cho các học sinh vui chơi, giao lưu văn nghệ, múa lân và rước đèn.

 

Đến tham dự lễ và trao tặng quà cho các em có ĐĐ. Thích Huệ Định – UV BTS, Phó ban Từ thiện xã hội, Phó ban Hoằng pháp, Phó ban Kinh tế tài chính GHPGVN tỉnh Bến Tre, Trụ trì chùa Sơn Bửu (TP.Vũng Tàu) kiêm chùa Long Hóa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre; ĐĐ. Thích Xuân Trí – Ủy viên Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Bến Tre; cùng chư Tôn đức Tăng và quý Phật tử mạnh thường quân Chùa Sơn Bửu, TP. Vũng Tàu là đơn vị tài trợ.

 

Về lãnh đạo Chính quyền và Ban Giám hiệu Trường có Ông Trần Văn Phong –  Đảng Ủy viên, Phó Chủ Tịch UBND Thị trấn Châu Thành; Ông Trần Văn Nhân – Ủy viên Thường vụ, Chủ Tịch MTTQVN Thị trấn Châu Thành; Ông Nguyễn Châu Cần – Bí Thư Đoàn Thị Trấn Châu Thành; Ông Trần Ngọc Huy – Hiệu Trưởng Trường Tiểu học Thị trấn Châu Thành; Ông Lê Hoàng Phương – Phó Ban đại diện phụ huynh Trường Tiểu học Thị trấn Châu Thành; Ông Nguyễn Hoài Nam – Đơn vị tài trợ đồng phục cho các em học sinh; Cùng quí Thầy cô Trường Tiểu học Thị Trấn Châu Thành.

 

Tết Trung thu là dịp để mọi gia đình và toàn xã hội thể hiện sự quan tâm đối với trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước; Với mục đích chung tay góp phần làm cho đêm trăng rằm Trung thu đẹp hơn, ấm áp tình yêu thương hơn cho các em học sinh. Nhất là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

 

 

Ban tổ chức đã trao tặng 450 phần quà gồm: Bánh trung thu, sửa, bánh ngọt và lồng đèn cho các em học sinh; Đặc biệt các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng đồng phục đến trường. Trước khai mạc các em được ban tổ chức cho lót dạ với thức ăn nhanh và nước giải khát (Cá viên chiên và nước mía) do Câu lạc Bộ Bồ Đề tài trợ.

 

Thay mặt ban tổ chức, Ông Trần Ngọc Huy – Hiệu Trưởng Trường Tiểu học Thị trấn Châu Thành tuyên bố khai mạc “Đêm hội Trăng Rằm” Tết thiếu nhi.

Nhân dịp Tết Trung thu, Ông Trần Văn Phong  Đảng Ủy viên, Phó Chủ Tịch UBND Thị trấn Châu Thành tuyên đọc “Thư chúc Tết Trung thu – của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến các em thiếu nhi”.

Buổi tặng quà trung thu kết thúc trong không khí vui vẻ, dù khí hậu không được tốt sau trận mưa rào, nhưng tràn đầy niềm vui và ấm áp; Những phần quà được trao đến tay các em học sinh tuy không lớn, nhưng chứa đựng nhiều tình cảm vô cùng ý nghĩa trong dịp Tết Trung thu.

 

Hiệu Trưởng Trường Tiểu học Châu Thành đã gửi lời tri ân đến ĐĐ. Thích Huệ Định và quí Phật tử mạnh thường quân đã không ngại vượt đường xa trở về tham dự lễ và tặng quà tết Trung thu cho các em học sinh; Nhân dịp Ông chúc đoàn được dồi dào sức khỏe và chào tạm biệt đoàn thượng lộ bình an.

Sau đây hình ảnh ghi nhận:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre